Phần mềm Adobe Illustrator 2022 v26.0 Mới Nhất

Thảo luận trong 'Đồ Họa' bắt đầu bởi tinhnguyen2019, 26/11/21.

Lượt xem: 188

 1. tinhnguyen2019

  tinhnguyen2019

  Tham gia ngày:
  23/8/19
  Bài viết:
  498
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  1. Giới Thiệu Về Adobe Illustrator 2022
  Cũng như mọi năm, cứ đến cuối tháng 10 là Adobe sẽ lại phát hành ra phiên bản mới nâng cấp cho tất cả các phần mềm của hãng, Adobe Illustrator cũng không ngoại lệ. Dù dịch bệnh nhưng hãng vẫn giữ đúng lộ trình và phát hành ra Adobe Illustrator 2022 phiên bản v26.0 cho người dùng được trải nghiệm những tính năng mới nhất mà các kỹ sư của hãng đã dành thời gian cả năm vừa qua mới phát triển được.
  2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Illustrator 2022
  Mình có lên trang chủ của hãng và tìm hiểu được một số tính năng mới của Adobe Illustator 2022 v26.0 bao gồm:
  • Apply 3D effects (Technology Preview): Dễ dàng áp dụng hiệu ứng 3D cho các đối tượng vectơ bằng cách đùn, xoay và áp dụng ánh sáng với Bảng điều khiển 3D được cập nhật.
  • Add textures using Adobe Substance materials (Technology Preview): Áp dụng vật liệu để tạo đồ họa với kết cấu thực tế trong các tình huống ánh sáng khác nhau.
  • Share for commenting: Chia sẻ liên kết file Illustrator của bạn với bất kỳ ai. Họ có thể xem, đánh giá và chia sẻ bình luận trực tiếp trên file của bạn. Tính năng này cũng được update cho Photoshop 2022, nhưng mình thấy nhiều webapp design khác đã ứng dụng tính năng này lâu rồi.
  • Contextual self-guided content with discover panel: Khám phá nội dung tích hợp tự hướng dẫn trong ứng dụng theo ngữ cảnh để hỗ trợ người dùng trong quá trình thiết kế của họ.
  • Enhanced productivity with Select same text: Sửa đổi các đặc điểm văn bản của nhiều đối tượng văn bản cùng một lúc.
  • Seamless activation of missing fonts: Tính năng này giúp phát hiện các font chữ bị thiếu và tự động kích hoạt chúng ở chế độ nền khi tài liệu được mở.
  • Place linked cloud documents: Làm việc với các tệp Đám mây Sáng tạo PSD được liên kết trong Illustrator. Liên kết lại, cập nhật hoặc nhúng để hoạt động trên tệp và tất nhiên tính năng này không có trong phiên bản cr@ck rồi.
  • Support for HEIF or WebP formats: Bây giờ bạn có thể mở hoặc đặt các tệp định dạng Định dạng Hình ảnh Hiệu quả Cao (HEIF) hoặc WebP trong Illustrator.
  • Simplified variable-width strokes: Giờ đây, bạn có thể làm việc với các nét vẽ có chiều rộng thay đổi một cách dễ dàng với ít điểm neo được áp dụng hơn.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
   

Chia sẻ trang này