CorelDRAW Graphics Suite Mới Nhất 2021 v23.1

Thảo luận trong 'COREL' bắt đầu bởi tinhnguyen2019, 26/11/21.

Lượt xem: 202

 1. tinhnguyen2019

  tinhnguyen2019

  Tham gia ngày:
  23/8/19
  Bài viết:
  498
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  Phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm thiết kế đồ họa vector Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, được phát triển bởi hãng sản xuất phần mềm đồ họa nổi tiếng Corel Corporation – đây cũng là một đối thủ “nặng ký” của gã khổng lồ Adobe. Nếu là một designer thì bạn không thể không biết tới cái tên Corel này, được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế in ấn.

  CorelDRAW Graphics Suite 2021 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ vector illustration, bố cục, chỉnh sửa ảnh và font chữ chuyên nghiệp mà bạn cần để tạo và hoàn thành các dự án thiết kế quan trọng từ trên mọi thiết bị của bạn. Với lần cập nhật này Corel hứa hẹn sẽ giúp công việc thiết kế của bạn không còn trở nên “nặng gánh” như trước nữa, cải thiện hiệu suất làm việc của bạn đáng kể. Để đi chi tiết hơn về phần mềm đồ họa vector này mình sẽ liệt kê một số tính năng mới có trong phiên bản mới nhất này của CorelDRAW Graphic Suites 2021.

  À nè! Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm đồ họa vector khác tương tự có thể tham khảo phần mềmVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link này nhé ^^

  2. Các Tính Năng Mới Của CorelDRAW Graphics Suite 2021
  Mình sẽ liệt kê một số tính năng đặc biệt được update trong phiên bản mới nhất này của CorelIDRAW ở dưới đây mà mình có tham khảo trên trang chủ của hãng, bạn có thể đọc qua để biết những tính năng mới nào giúp ích được cho bạn trong quá trình thực hiện công việc nhé.

  • Draw in perspective: Vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa trong phối cảnh, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chọn từ phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm, vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung, di chuyển và chỉnh sửa đối tượng một cách tự do mà không làm mất phối cảnh.
  • Flexible design space: Đi từ ý tưởng đến bản thiết kế trong thời gian kỷ lục, với quy trình công việc mới giúp bạn kiểm soát các trang và nội dung của mình. Bạn có thể xem, quản lý và chỉnh sửa nhiều trang trong cùng một chế độ xem.
  • Progressive image editing: Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh liên tục. Tận dụng những gì bạn yêu thích với các tính năng chỉnh sửa ảnh mới mạnh mẽ được xây dựng nhằm mục đích cải thiện hình ảnh với ít bước hơn. Với các tính năng như thay thế màu nâng cao, điều chỉnh quy trình làm việc, hỗ trợ định dạng HEIF – định dạng ảnh tiêu chuẩn được sử dụng trên iPhone.
  • Bitmap to vector tracing: Tận hưởng kết quả theo dõi từ bitmap sang vector đặc biệt với PowerTRACE ™ ấn tượng được hỗ trợ bởi AI. Hưởng lợi từ các tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh nâng cao giúp cải thiện chất lượng của một bitmap khi bạn theo dõi nó.
  • Design for print or web: Trải nghiệm thiết kế không hạn chế với độ chính xác thuần túy cho bản in hoặc web, mang đến xuất bản và đầu ra hoàn hảo — mọi lúc.
  • Tính năng đồng bộ: giúp bạn có thể làm việc trên tất cả các thiết bị như tablet, PC, tính năng này tất nhiên sẽ không áp dụng cho các bản cr@ck.
  • Ngoài ra còn một số tính năng khác, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo trên trang chủ cũng Corel.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/11/21

Chia sẻ trang này