Phần mềm Luminar 4, trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trị giá 108 "đô" đang được miễn phí bản quyền

Thảo luận trong 'THỦ THUẬT INTERNET' bắt đầu bởi tinhnguyen2019, 11/12/21.

Lượt xem: 132

 1. tinhnguyen2019

  tinhnguyen2019

  Tham gia ngày:
  23/8/19
  Bài viết:
  498
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  - Nhân dịp Lễ Giáng sinh sắp tới và chào đón năm mới 2021, nhà sản xuất phần mềm Skylum đang tặng miễn phí bản quyền trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Luminar 4 (phiên bản mới nhất) trị giá 108 USD. Mình chưa rõ chương trình này sẽ kết thúc vào hôm nào, nếu đang cần một phần mềm có chức năng tương tự thì bạn không nên bỏ qua cơ hội này nhé.
  - Với công cụ, bạn có thể nhúng các đối tượng mới vào hình ảnh chỉ với một thao tác chuột đơn giản nhờ công nghệ AI Augmented Sky, thay thế bầu trời ngay lập tức với AI Sky Alternative, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chân dung một cách hoàn hảo nhờ AI Skin Enhancer và Portrait Enhancer, làm phong phú khung hình khi xử lý những hình ảnh phong cảnh, ví dụ như thêm tia sáng mặt trời, thêm ánh nắng, hào quang v.v... giúp mang đến cảm giác kỳ diệu giữa cây và các vật thể khác bằng tiện ích Sunrays.​

  [​IMG]

  -Khi sử dụng Luminar 4, bạn sẽ giảm bớt thời gian thực hiện thao tác thủ công với công nghệ AI, giúp chỉnh sửa độ chi tiết mà không làm hỏng khuôn mặt, tùy chỉnh độ tương phản thông minh hơn so với chế độ tùy chỉnh thông thường, giúp đảm bảo sự hài hòa giữa màu sắc và chi tiết cho bức ảnh có kết cấu chân thực hơn và xóa bỏ các đối tượng ngoài ý muốn trong hình ảnh một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn hơn 70 mẫu chỉnh sửa tức thì được tạo ra bởi các nghệ sĩ, làm cho phong cảnh trong bức ảnh nổi bật hơn với Landscape Enhancer v.v...
  - Mặc dù được phát triển ở dạng hoạt động độc lập, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng dưới dạng Plugin cho các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác như Adobe Lightroom Classic, AdobePhotoshop, Photos for macOS, Adobe Photoshop Elements.
  Tính năng, đặc điểm của Luminar 4:
  Cung cấp khả năng chỉnh sửa hình ảnh theo kịch bản, áp dụng bộ lọc sẵn có và công cụ điều chỉnh gợi ý
  Toàn quyền kiểm soát các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, áp dụng công nghệ AI tiên tiến
  Hỗ trợ chỉnh sửa / xử lý nhiều hình ảnh cùng lúc
  Áp dụng bộ lọc màu, hiệu ứng, chế độ chỉnh sửa màu sắc/độ nhiễu hạt theo thời gian thực
  Thiết lập nhiều lớp chỉnh sửa cho hình ảnh
  Điều chỉnh nhiệt độ màu, độ bão hòa, tông màu và cấu trúc, v.v...
  Sáng tạo phong cách riêng bằng cách lưu lại các điều chỉnh, lịch sử chỉnh sửa hình ảnh của bạn v.v …
  Công cụ chỉnh sửa cơ bản như Lớp hình ảnh, Cắt, Xóa, Sao chép, Đóng dấu v.v...
  Hoạt động tốt với Adobe Lightroom Classic, AdobePhotoshop, Photos for macOS, Adobe Photoshop Elements
  • ...Mình chưa rõ chương trình miễn phí Luminar 4 sẽ kết thúc vào hôm nào, nếu đang cần một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua cơ hội này và đăng ký nhận càng sớm càng tốt. Hiện tại, bạn truy cập vào liên kết [Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link] sau đó làm theo hướng dẫn để nhận miễn phí Luminar 4 nhé.
  Để sử dụng phần mềm hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo qua các hướng dẫn nhanh từ Skulum:

   

Chia sẻ trang này