Phần mềm Photoshop 2022 v23.0 Mới Nhất

Thảo luận trong 'PHOTOSHOP' bắt đầu bởi tinhnguyen2019, 26/11/21.

Lượt xem: 137

 1. tinhnguyen2019

  tinhnguyen2019

  Tham gia ngày:
  23/8/19
  Bài viết:
  498
  Điểm thành tích:
  18
  1. Giới Thiệu Về Adobe Photoshop 2022
  [​IMG]

  Adobe đã phát hành phiên bản 2022 cho các phần mềm của hãng được vài ngày nay rồi trong đó có Photoshop nhưng vì mình bận công việc, nay cuối tuần mới có thể sắp xếp check phần mềm
  2. Các Tính Năng Mới Trong Photoshop 2022
  Thôi thì để bài viết dài hơn chút thì mình có liệt kê ra một số tính năng mới trong Adobe Photoshop 2022 v23.0 mới nhất này mà mình có tham khảo được, bạn có thể tham khảo nhé *_^

  • Tự động lựa chọn đối tượng trong hình: Với bản phát hành này, công cụ Object Selection có các khả năng mới cho phép bạn tự động chọn một đối tượng trong hình ảnh của mình khi bạn di chuột qua nó và nhấp vào. Giúp quy trình tổng hợp và chỉnh sửa của bạn nhanh chóng, dễ dàng và trực quan hơn.
  • Share for commenting: Đây là tính năng mà bạn và đồng nghiệp của bạn có thể bình luận và gửi những feedback trên bản thiết kế của bạn nhờ tính năng chia sẻ trên đám mây. Tính năng này rất hay, mình thấy nó xuất hiện trên nhiều các web app design UI/UX như Avocode và bây giờ Adobe mới sử dụng tính năng này ^^. Và tất nhiên, phiên bản cr@ck không dùng được tính năng này rồi.
  • Cải thiện khả năng tương tác với Illustrator: Mình nghĩ là một design thì rất hay lấy file vector trên Illustrator để sử dụng trên Photoshop hoặc ngược lại để chỉnh sửa thêm, thì với việc nâng cấp này rất có tích cho bạn đó, nó giúp tối ưu quá trình edit được tối ưu hơn.
  • Neural Filters được cải tiến: Đây là một tính năng nổi bật nhất trong phiên bản Adobe Photoshop 2021 mà được rất nhiều bạn mong muốn được sử dụng nó. Nó hoạt động dựa trên trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, với việc cải tiến này, nó sẽ giúp bạn tối ưu hơn mang tới trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản cũ. Ngoài ra, Adobe cũng đưa ra phiên bản Beta cho 2 bộ lọc Colorize và Super Zoom đã được cải thiện và thăng hạng lên danh sách Neural Fillters nổi bật .
  • Cập nhật thêm một số plugins: trên Creative Cloud Marketplace
  • Text Engine được hợp nhất: thay thế cho các công cụ văn bản cũ, tất cả các kiểu chữ nâng cao sẽ được nhóm lại với nhau trong Type Properties panel.
  • Loại bỏ tính năng 3D: Theo như Adobe thì vì lý do kỹ thuật nên bộ tính năng 3D của Photoshop sẽ không hoạt động đáng tin cậy trong các hệ điều hành hiện đại và họ sẽ loại bỏ các tính năng đó.
  • Ngoài ra còn một số cải tiến khác như: Modern Oil Paint filter, Gradient tool
  Link mediafire : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Link drive : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
   

Chia sẻ trang này