Phục hồi ảnh với làn da tuyệt đẹp - Neat Image Pro 8.3.5 full

Thảo luận trong 'Đồ Họa' bắt đầu bởi ThanhVienVIP, 12/2/19.

Lượt xem: 1,768

 1. ThanhVienVIP

  ThanhVienVIP

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,457
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link đã được phát triển cho bộ Adobe Photoshop như một giải pháp tự động để loại bỏ nhiễu trong ảnh.

  [​IMG]

  Các thuật toán thông minh để thực hiện nhiệm vụ
  Chương trình tự hào với các thuật toán giảm nhiễu và làm sắc nét có thể giúp giảm khía cạnh nhiễu hạt của hình ảnh và làm sắc nét nó lên mà không khuếch đại nhiễu.

  Nó đi kèm với một cửa sổ ứng dụng thân thiện với người dùng có các điều khiển để điều chỉnh độ chói, sắc độ hoặc độ sắc nét, hữu ích để đạt được một hình ảnh sạch.

  Tất cả các sửa đổi được kích hoạt trong trình cắm được tự động phản ánh trong hình ảnh, do đó cho phép bạn kiểm tra kết quả cuối cùng trước khi lưu nó.

  Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng, nó bao gồm tập hợp các cấu hình có thể loại bỏ tiếng ồn tự động mà không cần bất kỳ nỗ lực nào từ người dùng; các cài đặt có thể được điều chỉnh thêm để có được kết quả tốt hơn.

  Hồ sơ linh hoạt
  Hơn nữa, có một thuật toán được tạo để xác định cấu hình có sẵn nào sẽ thực hiện công việc tốt nhất với hình ảnh được tải.

  Các tùy chọn cấu hình có sẵn trong thành phần cho phép bạn chuẩn bị nó để lọc tối ưu. Bạn có thể chọn cách các tính năng của cấu hình thông minh cũng như xác định cấu hình nhiễu cụ thể phù hợp với hình ảnh đầu vào.

  Để xử lý nhanh hơn, có hỗ trợ tăng tốc phần cứng, cho phép sử dụng sức mạnh của card đồ họa thay vì CPU.

  Phần kết luận
  Giống như hầu hết các plugin cho Photoshop, Neat Image mang đến cho bảng một loạt các cài đặt và thuật toán xử lý hình ảnh phức tạp để đạt được kết quả tốt nhất.

  Không khó để làm việc và nó dễ dàng cắt giảm thời gian cần thiết để giảm nhiễu trong ảnh bằng cách sử dụng các phương pháp truyền thống hơn.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
   

Chia sẻ trang này