Điều khoản thế giới tin học

Trước khi bạn sử dụng thegioitinhoc24h.com hãy đọc kỹ các điều khoản.

  1. Trước khi các bạn sử dụng hãy đọc kỹ nội dung của bài viết vì đây là những kinh nghiệm của mình và từ các blog khác nên có thể khi các bạn sử dụng sẽ có những lỗi không mong muốn hoặc có những bài viết chưa thật sự chính xác vì thế  nếu có vấn đề xảy ra hay các sai sót ngoài mong muốn bạn có thể để lại lời nhắn bằng cách bình luận bên dưới hoặc có thể gửi email đến địa chỉ admin@thegioitinhoc24h.com để thegioitinhoc24h.com nhanh chóng cập nhật và sửa lỗi những sai sót đó.
  2. Mọi bài viết trên blog này đều tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam không đăng tải những vấn đề liên quan đến chính trị, pháp luật Việt Nam vì thế nếu có bài viết từ độc giả liên quan đến chính trị pháp luật sẽ bị gỡ bỏ không thông báo trước.
  3. Thegioitinhoc24h.com luôn tôn trọng bản quyền các bài viết từ blog khác nếu có sao chép nội dung, hay trích dẫn từ các blog khác thì đều có nguồn dẫn chứng. Nếu có bài viết vi phạm bạn vui lòng gởi đến địa chỉ Email bên trên để mình gỡ bỏ theo đúng yêu cầu.
  4. Khi các bạn sao chép nội dung trên blog vui lòng ghi rõ nguồn nguyenthanhtinhq10@gmail.com

Việc các bạn tuân thủ các điều khoản trên dựa trên là sự tôn trọng giữa đôi bên mà không có một văn bản nào ràng buộc, hay sự bảo hộ của cơ quan, tổ chức nào nên việc chấp hành các điều khoản là sự tôn trọng thegioitinhoc24h.com với các bạn và ngược lại.

Mọi vấn đề liên quan đến  xin các bạn gởi thư về  mail: admin@thegioitinhoc24h.com