Adobe Photoshop bản full chính thức ra mắt trên iPad

Thảo luận trong 'PHOTOSHOP' bắt đầu bởi ThanhVienVIP, 5/11/19.

Lượt xem: 132

 1. ThanhVienVIP

  ThanhVienVIP

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,503
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Adobe Photoshop bản full chính thức ra mắt trên iPad, hỗ trợ đầy đủ chức năng và tương thích Apple Pencil
  [​IMG]
  Với sự ra mắt của hệ điều hành iPad OS, các thiết bị iPad đã trở nên đa dụng hơn và có thể giúp người dùng xử lý các tác vụ hằng ngày tiện lợi hơn. Đặc biệt với những người làm về lĩnh vực sáng tạo, những chiếc iPad giờ đây sẽ có thể hỗ trợ họ nhiều hơn khi phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop bản full đã chính thức phát hành.
  - Ứng dụng Photoshop đã được tối ưu hóa với các thiết bị iPad. Ứng dụng đã có thể tương thích hoàn toàn với Apple Pencil, cho phép người dùng làm việc với các lớp file PSD đầy đủ nhất. Adobe cũng tinh chỉnh các chức năng của ứng dụng sao cho phù hợp nhất với màn hình cảm ứng như chọn nhanh, paintbrush...


  [​IMG]
  Ngoài ra, người dùng có thể lưu file trên kho dữ liệu đám mây và tiếp tục công việc trên máy tính sau đó. Phiên bản mới còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới thích hợp cho những người dùng chuyên nghiệp phải liên tục di chuyển. Bên cạnh Photoshop, Adobe còn dự định phát hành ứng dụng Illustrator vào năm sau.


  Hiện tại, ứng dụng sẽ miễn phí tải sử dụng trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, người dùng cần đăng ký tài khoản Creative Cloud. Danh sách các thiết bị iPad được hỗ trợ:
  • iPad Pro (Wi-Fi, Wi-Fi, and Cellular)
  • iPad Pro (12.9-inch) and 2nd generation
  • iPad Pro (10.5-inch)
  • iPad Pro (9.7-inch)
  • iPad 5th Generation
  • iPad Mini 4
  • iPad Air 2
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
   

Chia sẻ trang này