Apple hé lộ Watch OS sẽ giống như iOS, pin sạc hàng ngày | Tin Công Nghệ

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi Huong Phan, 30/10/14.

Lượt xem: 757

 1. Huong Phan

  Huong Phan

  Tham gia ngày:
  24/10/14
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  8
  (Tincongnghe.Com)- Dù Chưa Ra Mắt Chính Thức Nhưng Hoạt Động Của Apple Watch Trên Hệ Điều Hành Watch OS Cùng Thông Tin Về Tuổi Thọ Pin Vừa Được Apple Tiết Lộ.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Apple Watch sẽ là smartwatch đắt nhất trên thị trường.
  Tháng Trước, Khi Hé Lộ Những Hình Ảnh Đầu Tiên Về Apple Watch, Nhà Sản Xuất Apple Cũng Đồng Thời Giới Thiệu Hệ Điều Hành Watch OS Dành Cho Thiết Bị Đeo Tay Này. Watch OS Hoạt Động Dựa Trên Nền Tảng IOS Tuy Nhiên Lại Có Giao Diện Khác Với IPhone Để Thuận Tiện Thao Tác Trên Màn Hình Nhỏ. Màn Hình Apple Watch Bo Tròn Các Biểu Tượng Và Hỗ Trợ Cảm Ứng Đa Chiều.
  Như những gì Apple đã hé lộ trong quảng cáo, đó chỉ là một phần tính năng trong tất cả những tính năng Apple Watch có thể mang đến. Giới công nghệ đồn đoán sẽ có những điều mang đến phiền toái cho người dùng liên quan đến tuổi thọ pin. Mọi lời đồn chấm dứt khi Tim Cook chính thức phát biểu tại hội nghị WSJ.D rằng: "Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ phải sạc nó hàng ngày”.

  Apple Watch sẽ được bán vào đầu năm 2015. Với giá khởi điểm 349 USD, Tim Cook đã ví thiết bị này như một thiết bị "thay đổi cuộc chơi”, và là chiếc smartwatch đắt nhất trên thị trường.

  Theo Số Hoá.
   

Chia sẻ trang này