Bài giảng Tư tưởng Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tư Tưởng Hồ Chí Minh' bắt đầu bởi tinhoc24h, 27/5/13.

Lượt xem: 962

 1. tinhoc24h

  tinhoc24h

  Tham gia ngày:
  4/8/11
  Bài viết:
  866
  Điểm thành tích:
  38
  Bài giảng Tư tưởng Hồ Chí Minh

  [DOWNLOAD]Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link[/DOWNLOAD]​
   
 2. gamedat1d

  gamedat1d

  Tham gia ngày:
  26/9/14
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vào 16/10 vừa qua, NPH VNG bất ngờ cho ra mắt phiên bản thử nghiệm tựa game Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link. Đợt thử nghiệm này sẽ reset nhân vật khi kết thúc, phiên bản chính thức của sẽ ra mắt game thủ Việt vào 23/10 tới.Link : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Cốt truyện và bối cảnh trong Võ Lâm Luận Kiếm được kết hợp từ rất nhiều bộ tiểu thuyết võ hiệp của Trung Quốc và Hồng Kông. Thay vì đóng vai trò là 1 vị hiệp khách chuyên hành tẩu giang hồ như các game RPG võ hiệp, người chơi sẽ được đóng vai 1 đại chưởng môn đích thực và chiêu mộ nhân sĩ, anh hùng trong thiên hạ dưới trướng của mình. Người chơi có thể tham gia vào những sự kiện quan trọng như khiêu chiến thế lực Ma Giáo, tham gia tỷ võ luận kiếm, đoạt ngôi vị võ lâm chí tôn.
  [​IMG]
  Võ Lâm Luận Kiếm là một gMO 2D thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp yếu tố RPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Playcrab. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị và giúp người chơi có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi với khả năng chạy trên cả 2 hệ điều hành iOS lẫn Android 1 cách thuận lợi và mượt mà. Có thể thấy, phiên bản thử nghiệm đã tương đối hoàn chỉnh về mặt Việt hóa giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm game.
  [​IMG]
  Cơ chế chiến đấu trong Võ Lâm Luận Kiếm diễn ra dưới dạng đấu thẻ bài. Người chơi sẽ được gặp lại và thu nhận tới hơn nhân vật nổi tiếng và rất quen thuộc như Quách Tĩnh, Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung, Lí Tầm Hoan, Tứ Đại Danh Bổ. Tất nhiên thế giới võ hiệp thì không thể thiếu được những bí kíp võ công tuyệt luân như Bắc Minh Thần Công, Lục Mạch Thần Kiếm, Quỳ Hoa Bảo Điển và những thần binh tuyệt thế như Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng, Kim Xà Kiếm, Ô Tàm Y, Nhuyễn Vị Giáp…
  [​IMG]
  Hệ thống nhiệm vụ trong game khá đơn giản, chủ yếu là đưa ngươi chơi đến với các trận đánh bám sát theo cốt truyện và tương đối dễ làm với những chỉ dẫn chi tiết. Tham gia vào các trận chiến, game thủ sẽ thấy sự quen thuộc của thể loại turn-base khi những nhân vật lần lượt thực hiện đòn đánh khi tới lượt mình. Trận đấu trong game diễn ra theo chế độ tự động nên người chơi sẽ chú trọng tới việc sắp xếp đội hình một cách hợp lý trước các đối thủ khác nhau.Cũng như những game thẻ bài thường thấy hiện nay, hình ảnh nhân vật cũng chỉ được hiển thị theo dạng ảnh thẻ đơn giản.
  [​IMG]
  Nhìn chung, Võ Lâm Luận Kiếm không gây khó dễ với những người chơi mới. Game chưa có nhiều đột phá về mặt gameplay so với các game cùng thể loại. Kỹ năng nhân vật tuy được hiển thị khá phong phú bằng một đoạn hoạt họa ngắn nhưng khi chỉ mang lại sự hấp dẫn thời gian đầu, người chơi cảm thấy nhàm chán về sau.Một số hình ảnh khác trong game:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
   

Chia sẻ trang này