Phần mềm Biên tập, chỉnh sửa âm thanh - GoldWave 6.40 Full

Thảo luận trong 'Other' bắt đầu bởi ThanhVienVIP, 25/5/19.

Lượt xem: 143

 1. ThanhVienVIP

  ThanhVienVIP

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,503
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp được nhiều người dùng đánh giá cao, thực hiện các công việc xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp. Với GoldWave, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích và xem hình ảnh trong thời gian thực, thu lại bất cứ nguồn nào từ máy tính, thêm các hiệu ứng âm thanh phong phú, biên tập những bản ghi âm cũ...
  [​IMG]
  GoldWave là trình phát và xử lý âm thanh chuyên nghiệp bao gồm các tính năng như phát và thay đổi tốc độ phát lại, thu âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, chỉnh sửa âm thanh với các lệnh cơ bản như Cut, Copy, Paste, Trim, Replace và Overwrite, thêm các hiệu ứng âm thanh, chỉnh sửa các bản ghi cũ.

  Ngoài tính năng chỉnh sửa âm thanh, GoldWave còn hỗ trợ tách lời bài hát, lấy những file nhạc không có giọng ca sỹ (hay còn gọi là nhạc beat) để mọi người hát karaoke.

  GoldWave trang bị bộ công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ các chức năng như sao chép âm thanh trực tiếp từ đĩa CD, kết hợp nhiều file âm thanh lại với nhau, kết hợp các hiệu ứng, xử lý nhiều tập tin ở các định dạng khác nhau.

  Bạn muốn làm méo tiếng âm thanh hay giảm độ ồn trong file ghi âm của mình thì GoldWave sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn có thể biến hóa và làm mọi thứ với file âm thanh của mình.

  Hầu hết các âm thanh bị lỗi, kém chất lượng đều không được sử dụng và dễ dàng bị bạn xóa bỏ ngay lập tức, tuy nhiên có nhiều file âm thanh quan trọng mà bạn lại không biết làm cách nào để làm mới lại nó. Sử dụng phần mềm GoldWave sẽ giúp bạn làm mới, khắc phục cái lỗi để cho ra một file âm thanh hoàn toàn mới và chất lượng hơn

  GoldWave được tích hợp đầy đủ các công cụ tính năng cần thiết giúp bạn biên tập, chỉnh sửa, làm mới âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trong máy tính hoặc trên internet. GoldWave hỗ trợ chuyển đổi các định dạng âm thanh Stereo sang âm thanh Mono, từ 8bit sang 16bit, từ wav sang mp3 ...

  GoldWave cũng cung cấp các tính năng cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio phổ biến như MP3, MP2, AAC, WMA... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file chuyển đổi tốt.

  Các tính năng chính của phần mềm
  - Tính năng biên tập âm thanh toàn diện:


  Bạn sở hữu nhiều bài nhạc, các âm thanh ghi lại từ các cuộc trò chuyện trên các ứng dụng chát Voice, hoặc từ Radio, Internet... nhưng có chất lượng không như ý. Sử dụng phần mềm GoldWave sẽ giúp bạn chỉnh sửa các loại âm thanh này với âm lượng và độ sắc nét như ý muốn.

  - Cung cấp đa dạng các hiệu ứng âm thanh và bộ lọc:

  GoldWave cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng âm thanh như: Doppler, Dynamics, Echo, Invent, Flange, Offset, Pitch, Reverse… và các bộ lọc âm (filter): Noise gate, Noise reduction, Low/Highpass, Bandpass/Stop, Equalizer…

  - Hỗ trợ thu âm:

  Tiện ích này cho phép người dùng ghi âm lại các âm thanh từ các công cụ như cassette, đĩa nhựa, radio thông qua công cụ kết nối với máy tính hoặc Microphone. Tất cả những âm thanh yêu thích sẽ được thu âm lại dễ dàng với chất lượng cao để người dùng sử dụng khi cần thiết. Đồng thời, chương trình cũng cho phép bổ sung các hiệu ứng đặc biệt cho âm thanh (như đảo âm, tạo khoản trống, tiếng vang, làm biến dạng âm...) và cho xem trước những hiệu ứng này.

  Để chỉnh sửa tone nhạc khi thu âm, bạn có thể kết hợp với phần mềm MP3 Keyshifter với bộ công cụ xử lý âm thanh khá hoàn hảo, giúp bạn tạo ra một file thu âm hoàn chỉnh hơn, ngoài ra MP3 Keyshifter còn có khả năng tối ưu hóa nhạc nền và lưu trong quá trình thu âm.

  - Phục hổi bản thu âm:

  Phần mềm này cũng giúp người dùng khôi phục lại các bản thu âm cũ với các điều chỉnh lọc tạp âm, tiếng ổn để có một bản thu với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

  - Tạo bản sao cho các âm thanh CD:

  GoldWave giúp sao chép các đĩa nhạc CD và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn định dạng lưu cho âm thanh như WMA, MP3, OGG....

  - Chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng nhạc:

  Tiện ích này hỗ trợ chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng WAV, WMA, MP3, OGG, AIFF, AU, VOX, MAT, SND, VOC.. và chuyển đổi cả những dữ liệu nhị phân. Đồng thời nó cũng hỗ trợ các định dạng cho các âm thanh nén như WMA, Ogg Vorbis, và FLAC

  - Biên tập nhiều tập tin cùng lúc:

  Chương trình có thể hoạt động với một giao diện nhiều cửa sổ để biên tập và chỉnh sửa nhiều tập tin nhạc cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Người dùng có thể thực hiện tất cả những hoạt động cắt, sao chép, dán tập tin nhạc mà không hề ảnh hưởng đến đầu ra.

  - Trình biên tập và xử lý thông minh:

  GoldWave cung cấp khả năng biên tập theo dây chuyền áp dụng cho một danh sách lớn các tập tin. Người dùng có thể dùng các thao tác kéo thả chuột để xử lý các tập tin như tự động đinh vị và chia nhỏ tập tin, chỉnh sửa âm thanh... Thanh công cụ trên giao diện được tùy chỉnh dễ dàng.

  - Biên tập âm thanh sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau:

  Với tính năng toàn diện như vậy, phần mềm này rất được tin dùng để biên tập và tạo nhạc cho nhiều chương trình giải trí và thể thao trên truyền hình, các bộ phim, chương trình tin tức
  fshare.vn/file/L8Z1XADRDCCF?token=1558782633
  123link.biz/zD0p​
   

Chia sẻ trang này