English Grammar in Use 2019 - 5th Edition

Thảo luận trong 'Non-IT Ebooks' bắt đầu bởi ThanhVienVIP, 14/8/19.

Lượt xem: 81

 1. ThanhVienVIP

  ThanhVienVIP

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,503
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  THÔNG TIN CHUNG VỀ SÁCH

  ➤ Tên sách: English Grammar in Use 2019
  ➤ Tác giả: Raymnod Murphy
  ➤ Độ dày: 400 trang (16 chủ điểm ngữ pháp cơ bản nhất)
  ➤ Trình độ: Sơ cấp

  I. Cuốn sách này dành cho ai?
  English Grammar in Use
  dành cho những người ở trình độ TOEIC trên 200, nếu khả năng tiếng Anh của bạn thấp hơn chút cũng không sao, bạn chỉ cần cố gắng rèn luyện vẫn có thể học theo nội dung của bộ sách này.
  Nội dung tài liệu English Grammar In Use 2019 có những ưu điểm sau:
  ✓ Giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp thông dụng nhất
  ✓ Phần lý thuyết, bài tập liên quan tới các dạng lí thuyết vừa được đề cập và giải đáp bài tập
  ✓ Trình bày các nội dung rõ ràng, khoa học, dễ tra cứu, dễ nhớ
  ✓ Giúp ghi nhớ các cấu trúc ngữ pháp cơ bản
  II. Cấu trúc của cuốn sách
  Cuốn sách được thiết kế theo từng chủ điểm ngữ pháp nhằm cung cấp đến cho người đọc kiến thức nền tảng về Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng bao gồm 5 phần sau:
  Phần 1: Lesson - Bài học
  Phần 1 của cuốn sách này gồm 16 chủ điểm ngữ pháp quan trọng phân bổ trong 145 unit.
  Các chủ đề đều được phân chia rõ ràng, hệ thống kiến thức cụ thể, ví dụ dễ hiểu. Ngoài ra, mỗi unit còn có bài tập thực hành để các bạn thực hành ngay kiến thức vừa học, dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ nội dung đã ôn luyện.
  Phần 2: Appendix - Phụ lục đính kèm
  Phần 2 của cuốn sách có 7 phụ lục đính kèm:

  • Regular and irregular verbs
  • Present and past tenses
  • The future
  • Modal verbs (can/could/will/would etc.)
  • Short forms (I’m / you’ve / didn’t etc.)
  • Spelling
  • American English
  Trong mỗi phụ lục, các bạn sẽ được hệ thống lại kiến thức từ với các unit đã học có liên quan và bổ sung thêm các nội dung của phần ngữ pháp đó chưa được đề cập trong bài viết.
  Phần 3: Additional exercises - Bài tập bổ trợ
  Phần này là phần bài tập thực hành dành cho các bạn sau khi đã ôn luyện kĩ các chủ đề, ngữ pháp phần 1. Phần 3 sẽ gồm các dạng bài tập chủ điểm ngữ pháp để các bạn tổng hợp lại các kiến thức vừa học ở phần 1, giúp bạn thực hành luôn kiến thức.
  Việc rèn luyện bài tập thường xuyên sẽ giúp các bạn có thêm kĩ năng rèn luyện nội dung đã ôn giúp bạn nhớ lâu và hiểu được những điểm yếu của mình để rút kinh nghiệm trong các bài tập sau.
  Phần 4: Study guide - Hướng dẫn học tập
  Hướng dẫn này để giúp bạn quyết định những unit bạn cần học. Nội dung trong hướng dẫn được nhóm lại với nhau (Hiện tại và quá khứ, Mạo từ và danh từ,...) theo cùng một cách tương tự như trong các Unit.
  Với các câu ví dụ trong phần này, mỗi câu có thể có 1 hoặc nhiều đáp án(A, B, C, v.v.). Nếu bạn không chắc chắn phương án nào là đúng, bạn có thể nghiên cứu lại phần ngữ pháp đó trong danh sách unit ở cột bên phải.
  Đáp án của phần này đã có sẵn ở trang 372, các bạn làm xong có thể vào đó kiểm tra lại nhé.
  Phần 5: Key - Đáp án các phần bài tập
  Phần này giúp bạn tự chấm điểm và xác định bài tập mình vừa làm đúng hay sai. Đáp án sẽ giúp người học đối chiếu, đánh giá được năng lực của bản thân với các bài tập đã làm. Đáp án được trình bày tương đối dễ hiểu, rõ ràng giúp tra cứu thuận tiện.
  Phần 6: Index - Cách dùng từ
  Nội dung phần Index sẽ hướng dẫn bạn các từ vựng cơ bản được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Anh sẽ đi với giới từ/danh từ/... nào, cấu trúc và cách dùng ra sao.
  Phần này cần thiết khi người đọc cần tra cứu nhanh cấu trúc nào đó, các bạn ôn thi TOEIC sẽ rất thích phần này khi ôn TOEIC Reading.
  III. Lời kết
  English Grammar In Use 2019
  tổng hợp đa số những nội dung đơn giản và cơ bản nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, trong sách chúng ta vẫn có thể gặp một số những cấu trúc và bài tập tương đối phức tạp. Nếu gặp những cấu trúc này, bạn nên lưu ý học dần từng cấu trúc và ghi nhớ kĩ, không nên cố gắng học theo số lượng dẫn tới nhanh quên, khó hiểu.

  Với những bạn ở lever khá với điểm TOEIC trên 500 thì cuốn sách vẫn cực kì hữu dụng để giúp các bạn ôn luyện lại kiến thức cơ bản đã học, từ đó làm nền tảng cho các bạn tiếp tục ôn luyện lên các lever cao hơn

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Sách bài tập : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
   

Chia sẻ trang này