FonePaw iPhone Data Recovery 1.0

Thảo luận trong 'Hệ điều hành' bắt đầu bởi thegioitinhoc24h.com, 21/1/15.

Lượt xem: 2,088

 1. FonePaw iPhone Data Recovery 1.0
  - FonePaw iPhone Data Recovery là một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp cho bạn những giải pháp linh hoạt để Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link.
  - Chẳng may bạn vô tình xóa mất tập tin quan trọng trong iPhone? Thiết bị iOS không thể khởi động? Hay, hệ thống hoặc phần cứng gặp vấn đề?
  - FonePaw iPhone Data Recovery được thiết kế đặc biệt để giúp bạn phục hồi hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, ghi chú, vv bị xóa từ iPhone hoặc trích xuất tập tin sao lưu từ iTunes và iCloud.
  Phục hồi dữ liệu từ tập tin backup trong iTunes

  Mỗi khi bạn kết nối iDevice với máy tính, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link sẽ tự động tạo một bản backup cho thiết bị của mình. Bất cứ khi nào muốn khôi phục dữ liệu từ iTunes, hãy sử dụng phần mềm này để lấy lại chúng từ tập tin backup trong iTunes chỉ với vài cú nhấp chuột.

  Lấy lại dữ liệu từ file backup trong iCloud

  Bởi vì Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link sẽ sao lưu hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, vv khi thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi, do đó bạn cũng có thể trích xuất tập tin backup trong iCloud để khôi phục những gì mình muốn. Chỉ cần đăng nhập vào iCloud và chương trình sẽ thực hiện các thao tác còn lại.

  Yêu cầu hệ thống:
   • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
   • Tốc độ xử lý: 1 GHz
   • Dung lượng RAM: 512 MB
   • Độ phân giải màn hình: 1024x768
   • Dung lượng đĩa cứng: 1 GB
  Tham khảo video hướng dẫn cách sử dụng chương trình bên dưới:

  Hướng dẫn

  Phần 1: Trực tiếp khôi phục dữ liệu từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch
  Bước 1: Khởi chạy chương trình và kết nối iDevice với máy tính
  Đầu tiên, hãy khởi chạy phần mềm này trên máy tính và kết nối thiết bị iOS với PC thông qua cáp USB. Sau đó, lựa chọn "Recover from iOS Device" và nhấn "Start Scan".

  Bước 2: Quét, xem trước và phục hồi dữ liệu từ iDevice

  Khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy tất cả dữ liệu được phát hiện liệt kê ở phía bên trái của giao diện. Giờ đây, bạn có thể xem trước tất cả tập tin. Sau đó, lựa chọn những dữ liệu mà mình muốn phục hồi và nhấn nút "Recover" để lưu lại chúng trên máy tính.
  Phần 2: Khôi phục dữ liệu từ tập tin backup trong iTunes

  Bước 1: Lựa chọn tập tin backup trong iTunes và bắt đầu quét
  Khởi chạy phần mềm trên máy tính. Sau đó, lựa chọn chế độ "Recover from iTunes Backup". Tiếp theo, chọn cái phù hợp và nhấn "Start Scan" để bắt đầu quét file backup trong iTunes.

  Bước 2: Xem trước và khôi phục tập tin bị xóa từ bản backup trong iTunes

  Quá trình quét sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Khi hoàn tất, tất cả dữ liệu được quét, bao gồm: ảnh, danh bạ, tin nhắn sẽ được hiển thị theo danh mục ở phía bên trái. Xem trước những tập tin đó và lựa chọn cái mà bạn muốn phục hồi, sau đó lưu lại chúng trên máy tính bằng cách nhấn nút "Recover".
  Phần 3: Cách phục hồi dữ liệu từ iCloud

  Bước 1: Đăng nhập vào iCloud và tải bản backup trong iCloud
  Lựa chọn chế độ phục hồi thứ ba đó là "Recover from iCloud Backup". Sau khi nhập ID và mật khẩu để đăng nhập vào iCloud. Phần mềm này sẽ không giữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản của bạn, vì vậy sự riêng tư vẫn được bảo vệ và duy trì.

  Bước 2: Tải và trích xuất tập tin backup trong iCloud để khôi phục dữ liệu

  FonePaw iPhone Data Recovery sẽ tự động tìm kiếm tập tin sao lưu trong tài khoản của bạn. Ở đây, bạn sẽ thấy có một vài bản backup. Lựa chọn cái mà mình cần và nhấn nút "Download". Khi quá trình download hoàn tất, chương trình sẽ bắt đầu quét ảnh, danh bạ, SMS, vv từ tập tin backup trong iCloud. Sau đó, bạn có thể xem trước tất cả dữ liệu trong bản backup này, và lựa chọn dữ liệu mình muốn lấy lại. Đơn giản chỉ cần nhấn nút "Recover" để lưu lại chúng trên máy tính.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
   
  Last edited by a moderator: 21/1/15
 2. NicoleKidman

  NicoleKidman

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi đã thử phục hồi dữ liệu iPhone FonePaw. Nhưng nó không thể khôi phục dữ liệu của tôi. Tôi tìm thấy RecoveryTool iPhone Data Recovery. Chúng trông giống nhau trong giao diện. Phần mềm của RecoveryTool sẽ hiệu quả hơn?
   

Chia sẻ trang này