Microsoft tung lại bản cập nhật mới nhất của Windows 10 sau khi rút xuống vì lỗi xoá tài liệu

Thảo luận trong 'Viễn Thông' bắt đầu bởi diendantinhoc, 12/10/18.

Lượt xem: 177

 1. diendantinhoc

  diendantinhoc

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,395
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Microsoft tung lại bản cập nhật mới nhất của Windows 10 sau khi rút xuống vì lỗi xoá tài liệu
  Sau khi rút xuống vì lỗi xóa tài liệu của người dùng hôm Chủ nhật (7/10), Microsoft vừa cập nhật lại bản mới nhất của Windows 10 sau khi đã sửa lỗi nhưng chỉ trên nền tảng Windows Insiders.
  Microsoft hiện mới chỉ phát hành bản sửa lỗi Windows 10 October trên Windows Insiders, chương trình cho phép người dùng đăng ký sử dụng các phiên bản phát hành sớm của hệ điều hành Windows, trước khi tung ra thị trường.

  [​IMG]

  Giám đốc mảng dịch vụ và giao hàng Windows của Microsoft, John Cable giải thích: “Chúng tôi sẽ nghiên cứu cẩn thận kết quả, phản hồi từ người dùng trong Insiders trước khi thực hiện các bước bổ sung để phát hành rộng rãi trở lại”.
  John Cable cho biết thêm, báo cáo về việc dữ liệu bị mất rất ít, chỉ khoảng 0,01% người dùng.
  Đồng thời, ông cũng khẳng định: “Chúng tôi đã điều tra đầy đủ tất cả các báo cáo về mất dữ liệu, xác định và khắc phục mọi sự cố trong bản cập nhật này”.
  Theo The Verge, lỗi xuất hiện do trong bản cập nhật lên Windows 10 October, Microsoft đã cung cấp mã để xóa các thư mục rỗng và trùng lặp nhưng vô tình đã xóa luôn các thư mục có chứa dữ liệu.
  Microsoft hiện sẽ theo dõi phản hồi liên quan đến bản phát hành Windows 10 October này và sẽ chính thức phát hành lại đến khi công ty tự tin phiên bản mới nhất này "không có tác động nào thêm" đối với người dùng.

  ĐÔNG BẮC
  Theo thegioitiepthi.vn
   

Chia sẻ trang này