ngôn ngữ tiêng việt cho vbb 4.0.7

Thảo luận trong 'vBulletin Language' bắt đầu bởi ThanhTinh, 18/4/11.

Lượt xem: 2,344

 1. ThanhTinh

  ThanhTinh Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/11/10
  Bài viết:
  934
  Điểm thành tích:
  38
  ngôn ngữ tiêng việt cho vbb 4.0.7

  Login vào AdminCP->Languages & Phrases->Download / Upload Styles->phần Import Style XML File -> Kích vào nút Browse -> tìm đến file "vbulletin-language(forum).xml"vừa tải về-> phần Merge Into Style để mặc định là Create New Style-> Ignore Style Version chọn YES -> phần Title for Uploaded Style điền tên cho bản việt hóa này (phần nào không nhắc đến có thể để mặc định). Xong xuôi nhấn Import.

  Vậy là việt hóa xong toàn bộ phần Forum. Tiếp đến việt hóa Blog và CMS, 2 phần này cũng tương tự như trên chỉ có chút thay đổi chỗ Merge Into Style,xem nhé:

  Login vào AdminCP->Languages & Phrases->Download / Upload Styles->phần Import Style XML File -> Kích vào nút Browse -> tìm đến file "vbulletin-language(blog).xml"vừa tải về-> phần Merge Into Style kích vào mũi tên sổ xuống chọn tên bản việt hóa mà bạn vừa chọn lúc nãy -> Ignore Style Version chọn YES. Hết (không có điền vào phần Create new style nhé). Xong xuôi nhấn Import.

  Cuối cùng làm tương tự cho phần việt hóa CMS (giống như vừa làm với phần việt hóa Blog ở trên).

  Bây giờ để thưởng thưc ngay bản mới bạn vào AdminCP->Settings->Options->Style & Language Settings->Default Language-> Chọn tên bản lang việt hóa vừa rồi ->Save
  [​IMG]

  [DOWN]Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link[/DOWN]
   

Chia sẻ trang này