Tài khoản Office 365

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Dịch vụ' bắt đầu bởi lalumiere, 15/9/19.

Lượt xem: 67

 1. lalumiere

  lalumiere

  Tham gia ngày:
  9/9/19
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn mới mua máy và có nhu cầu sử dụng Office? Bạn là sinh viên và đang cần sử dụng Word, Excel hay PowerPoint để làm báo cáo, thuyết trình? Hay bạn là nhân viên văn phòng đang cần sử dụng OneDrive để lưu trữ dữ liệu và truy cập bất kì lúc nào, trên máy tính, tablet hay điện thoại?
  Office 365 nền tảng đám mây cung cấp cho bạn giải pháp hoàn thiện nhất với toàn bộ tính năng của
  Office 2019 Professional (Word – Excel – PowerPoint – Access, v.v.) cùng khả năng chia sẻ cho 5 thiết bị khác nhau (Windows & Mac, iOS, máy tính bảng, điện thoại. Hơn nữa, bạn còn được hỗ trợ gói dung lượng lưu trữ đám mây Onedrive Siêu khổng lồ và sử dụng TRỌN ĐỜI với dung lượng 5TB. Phiên bản Office này cho phép bạn làm việc, truy cập tài liệu ở bất cứ nơi đâu, bất kì nền tảng nào cùng các ngôn ngữ khác nhau.
  Điểm đặc biệt là mức giá chúng tôi mang lại cho bạn. Chỉ với 249k – một mức giá không thể rẻ hơn, tất cả những tính năng, lợi ích nêu trên là của bạn với thời hạn sử dụng TRỌN ĐỜI và được cập nhật liên tục các tính năng mới. Khi mua hàng bạn sẽ được cung cấp 1 tài khoản và 1 password bất kì. Bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên là có thể thoải mái sử dụng Office 365 mà không cần phải bận tâm về các vấn đề khác.
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tức thời. Sau khi chuyển khoản và xác nhận qua Zalo, chúng tôi sẽ gửi xác nhận và thông tin tài khoản ngay lập tức. Chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu tài khoản không được sử dụng được,
  Hãy Zalo với chúng tôi qua số điện thoại 0377694689 để được LaLumiere hỗ trợ thêm nhé.
   
 2. lalumiere

  lalumiere

  Tham gia ngày:
  9/9/19
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này