Tại sao RTRN chọn Skyline Communications, DataMiner để quản lý Mạng DVB-T?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Dịch vụ' bắt đầu bởi itmapasia, 29/3/19.

Lượt xem: 55

 1. itmapasia

  itmapasia

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Tại sao RTRN chọn Skyline Communications, DataMiner để quản lý Mạng DVB-T?

  [​IMG]


  RTRN ?

  RTRN (Mạng lưới phát thanh và truyền hình Nga), là một doanh nghiệp đơn nhất được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 2001. RTRN sở hữu 14.478 máy phát truyền hình và 3.697 máy phát vô tuyến. Với quy mô hơn 40.000 thiết bị khác nhau, được bố trí một cách liền mạch, hoạt động liên tục mỗi ngày trong năm, để đảm bảo cung cấp dịch vụ cho người xem. Họ đã thực hiện triển khai hạ tầng mạng truyền hình kỹ thuật số - mặt đất (DVB-T2) phức tạp nhất trải rộng trên khắp nước Nga và một trong những mạng truyền hình kỹ thuật số - mặt đất lớn nhất thế giới, và đã thành công trong việc đưa màn ảnh nhỏ đến với hơn 120 triệu người Nga.

  RTRN vận hành một mạng lưới DVB-T2 tiên tiến, có thể bao phủ một khu vực địa lý rộng lớn. Mạng lưới bao gồm hơn 5000 kênh truyền kỹ thuật số, tất cả đều cần tổ chức và hoạt động theo một thể thống nhất và đồng bộ. Nội dung được truyền tải trên toàn quốc, được phân phối trên một mạng vệ tinh và trải rộng hơn 70 khu vực. Đảm bảo được việc truyền tải nội dung từ các kênh truyền hình quốc gia và khu vực tới người xem.


  Tại sao họ chọn DataMiner?

  Chúng ta có thể hiểu điều đó với một số lý do sau:

  - DataMiner có nền tảng có thể mở rộng từ các mạng có quy mô nhỏ đến các mạng truyền thông lớn nhất.
  - Giao diện người dùng được ngôn ngữ hóa, có khả năng cấu hình tự động dựa trên các thông tin đã được người quản lý định nghĩa.
  - Có nền tảng xử lý tập trung, tự động đề xuất chiến lược trong việc quản lý và vận hành hệ thống thời gian thực.
  - Có khả năng tích hợp với hơn 4000 thiết bị đến từ hơn 500 nhà cung cấp khác nhau. Ngay cả với nhiều thương hiệu thiết bị khác nhau.
  - Cung cấp tính đồng nhất về việc kiểm soát, hoạt động trong môi trường phức tạp.
  - Một hệ thống cảnh báo thông minh, có khả năng phân tích nguyên nhân gốc của vấn đề, là công cụ mạnh mẽ giúp cho người vận hành dễ dàng phát hiện các nguy cơ tìm ẩn. Trong trường hợp một trong các thiết bị trong hệ thống ngừng hoạt động, DataMiner ngay lập tức sẽ ghi nhận, phân tích và tự động tạo ra các ticket hỗ trợ đính kèm các đề xuất và gửi trực tiếp đến người vận hành.

  Để nhận được tư vấn chi tiết hãy liên lạc với ITMAP ASIA qua hòm thư điện tử info@itmapasia.com hoặc điện thoại 028 5404 0717
   

Chia sẻ trang này