Phần mềm Teamviewer 15 Full Crack – Fix lỗi Reset ID

Thảo luận trong 'Other' bắt đầu bởi tinhnguyen2019, 24/5/21.

Lượt xem: 103

 1. tinhnguyen2019

  tinhnguyen2019

  Tham gia ngày:
  23/8/19
  Bài viết:
  436
  Điểm thành tích:
  18
  [​IMG]
  Điều khiển từ xa các máy tính qua Internet. Kiểm soát ngay lập tức máy tính ở bất cứ đâu trên Internet, thậm chí thông qua tường lửa. Không cần cài đặt, chỉ cần sử dụng nó nhanh chóng và an toàn.

  Đào tạo, bán hàng và làm việc theo nhóm. TeamViewer cũng có thể được sử dụng để giới thiệu máy tính để bàn của bạn cho đối tác trên Internet. Hiển thị và chia sẻ phần mềm của bạn, thuyết trình PowerPoint, v.v.

  Chuyển tập tin, trò chuyện và nhiều hơn nữa. Chia sẻ tệp của bạn, trò chuyện, chuyển hướng trong phiên làm việc nhóm và nhiều hơn nữa được bao gồm trong TeamViewer 15.

  Giới thiệu tổng quan về Teamviewer 15
  TeamViewer là một ứng dụng điều khiển từ xa vận hành máy tính từ xa nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật. Bằng cách nhập dữ liệu truy cập được thiết lập trước đó, hai máy tính sẽ tự động duy trì kết nối để bạn có thể truy cập máy tính để bàn của máy tính từ xa.

  TeamViewer
  cho phép bạn chia sẻ các tệp một cách an toàn và với tốc độ nhanh hơn nhiều so với các chương trình nhắn tin hoặc trò chuyện khác. Tất cả những gì bạn cần để kết nối với máy tính từ xa hoặc phát sóng máy tính để bàn là ID người dùng khác. Công cụ này cho phép kết nối không chỉ máy tính mà cả thiết bị di động. Thật tốt khi sử dụng ứng dụng trên thiết bị của bạn không ngụ ý học bất kỳ điều gì mới, vì thực tế mọi thứ đều được thực hiện theo cùng một cách.
  TeamViewer 15 dành cho ai
  • Các nhóm từ xa – Cộng tác, quản lý tác vụ và giám sát được thực hiện dễ dàng và an toàn với các tính năng hội nghị từ xa và máy tính để bàn từ xa của TeamViewer.
  • Các nhóm CNTT và chuyên gia bộ phận trợ giúp – Các chuyên gia CNTT có thể truy cập an toàn vào máy tính của thành viên hoặc nhân viên của nhóm khi khắc phục sự cố được báo cáo.
  Tính năng của TeamViewer 15
  Các tính năng của TeamViewer được thiết kế để giúp cộng tác dễ dàng và an toàn giữa các nhóm từ xa hoặc những người làm việc trong các dự án chung từ xa. Dưới đây là giải thích sâu hơn về các tính năng quan trọng nhất của TeamViewer.

  Máy tính từ xa: Điều khiển thiết bị, Truy cập đa nền tảng và Thay thế VPN
  Nó có thể điều khiển máy tính từ xa, thiết bị di động Android hoặc Windows 10 và kết nối trên nhiều nền tảng, từ PC đến PC, di động đến PC, PC đến di động và di động đến di động.

  Tùy chọn chia sẻ tệp linh hoạt
  Chuyển các tệp có kích thước bất kỳ từ máy tính hoặc bộ lưu trữ đám mây bằng một trong các phương pháp chia sẻ tệp của TeamViewer.

  Quản lý cấu hình người dùng và thiết bị
  Người dùng có thể quản lý bảo mật với các quyền và giấy phép đặc biệt, đặt chính sách và tạo các nhóm kênh để gán quyền truy cập cụ thể.

  Hội nghị thoại và video HD VoIP
  Cả phiên truy cập từ xa và phiên hội nghị từ xa đều được bổ sung giọng nói chất lượng HD qua các giải pháp gọi IP.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Cài đặt và kích hoạt TeamViewer 15
  Hướng dẫn cài đặt và active chức năng dùng không giới hạn:
  Bước 1. Sau khi tải Teaviewer 15 , bạn giải nén và cài đặt phần mềm bình thường.
  Bước 2: Tải cụ Reset Tool ID Teamview theo link ở bên dưới, và giải nén.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
  Bước 3:giải nén file Tool reset ID và cho chay bằng quyền admin (Run as admininstrator), bạn có thể chọn Trial hoặc Free đều được. Sau khi báo succesfull nhấn End để kết thúc.
  Lưu ý: ,Nếu phần mềm yêu cầu trỏ đường dẫn tới vị trí cài đặt phần mềm Teamviewer 15 thì các bạn tìm theo đường dẫn sau
  • Đối với x64: C:\Program Files(x64) \ TeamViewer
  • Đối với x86: C:\Program Files\ TeamViewer
  Lúc này phần mềm Teamviewer 15 được tăng thời gian sử dụng mà không cần crack
   

Chia sẻ trang này