Phần mềm Tin hoc - ISO Windows 10 20H1 build 18932 (Insider Preview) từ trang chủ Microsoft

Thảo luận trong 'Windows 10' bắt đầu bởi ThanhVienVIP, 14/7/19.

Lượt xem: 336

 1. ThanhVienVIP

  ThanhVienVIP

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,480
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  giới thiệu windows 10 (20H1) build 18932

  20H1 là một bản cập nhật lớn của Windows 10, dự kiến được Microsoft phát hành vào mùa xuân năm sau. Hiện tại, hãng đã và đang tiến hành phát triển bản cập nhật này song song với bản 19H2 (dự kiến "ra lò" vào mùa thu năm nay). Mặc dù chỉ là giai đoạn thử nghiệm ban đầu, build 18932 - được phát hành vào tuần trước - đã đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm đáng để thử, điển hình là cải thiện điều khiển bằng mắt (Eye Control Improvements) hay tuỳ chỉnh thông báo.

  Dĩ nhiên, cũng như những bản thử nghiệm "very first" của các bản cập nhật Windows 10 lớn khác trước đây, bên cạnh những tính năng mới đáng mong đợi thì build 18932 vẫn còn khá là nhiều lỗi về mặt tính năng và hiệu suất, rất rất nhiều là đằng khác. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ về việc cài đặt bản cập nhật này dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của bạn, không nên thử cài đặt làm hệ điều hành chính để tránh ảnh hưởng đến công việc, trải nghiệm cũng như những dữ liệu quý giá trong thiết bị. Mà thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể dùng thử trên máy ảo. Chi tiết cách dùng như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn qua một bài viết khác.

  Các bước tải ISO Windows 10 build 18932 từ website của Microsoft Truy cập vào địa chỉ sau: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  1. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft đã đăng ký Windows Insider Program (Chương trình Thử nghiệm Nội bộ Windows). Nếu chưa là Windows Insider, hãy đăng ký tại địa chỉ này: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link
   Chọn phiên bản cần tải về ở mục Select edition (ở đây là Windows 10 Insider Preview (FAST) - build 18932, bao gồm Home, Home Single Language, Pro Education, ngoài ra bạn cũng có thể tải bản Enterprise nếu có nhu cầu) rồi nhấn chọn Confirm.
   Tiếp đó, hãy chọn ngôn ngữ ở mục Select the product language hiện ra, rồi tiếp tục nhấn Confirm.

   [​IMG]

  2. Chọn bản phù hợp cho thiết bị (32-bit hoặc 64-bit) để tải về. Lưu ý rằng link chỉ có hiệu lực trong 24h kể từ thời điểm bạn nhấn Confirm trong mục Select the product language.

   [​IMG]

  3. Giờ ta chỉ việc đợi file ISO tải về hoàn tất nữa thôi. Tải về nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng mà thiết bị đang sử dụng.
   

Chia sẻ trang này