Twitter kiếm tiền tốt, nhà đầu tư hài lòng với kết quả quý 3/2018

Thảo luận trong 'Viễn Thông' bắt đầu bởi diendantinhoc, 27/10/18.

Lượt xem: 179

 1. diendantinhoc

  diendantinhoc

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  1,393
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Twitter đã phải vật lộn để đạt được nhiều lợi nhuận hơn, khi nhiều mạng xã hội tràn ngập và cạnh tranh khốc liệt trên toàn thế giới. Mới đây, doanh thu quý 3 của Twitter bất ngờ được tiết lộ khiến nhiều người phấn khởi, hài lòng.
  Trong quý 3 năm 2018, doanh thu của Twitter đạt 758 triệu đô la, vượt ngoài con số dự đoán ban đầu của các nhà phân tích công nghệ quốc tế hơn 50 triệu đô la. Con số đó thậm chí còn ấn tượng hơn khi so sánh với doanh thu quý 2 năm 2018: tăng hơn 29%.

  “Doanh thu chủ yếu đến từ quảng cáo, vì Twitter thời gian gần đây hoạt động không ngừng nghỉ để cải thiện nền tảng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, cũng như phục vụ cho việc quảng cáo trên nền tảng”, theo Ned Segal, giám đốc tài chính của Twitter nói.

  “Chúng tôi thấy rất nhiều cơ hội và tiềm năng quan trọng trên nền tảng mạng xã hội này”.

  [​IMG]

  Ned Segal cho rằng, Twitter gần đây đã mất một lượng người dùng nhất định và trong quý 3 cũng gặp tình trạng tương tự.

  Phần lớn, lý do không phải là người dùng đang từ bỏ nền tảng này, mà chính Twitter đang trong tiến trình xóa đồng loạt các tài khoản giả mạo, cũng như một số tài khoản bị kiểm soát bởi hệ thống Bot tự động.

  “Điều này giống như việc loại bỏ nhiều lá khô cằn cỗi, giúp cây khỏe mạnh hơn”, giám đốc tài chính của Twitter hài hước nhận định.

  Quan trọng hơn, cổ phiếu của Twitter bất ngờ tăng lên khoảng 15% ngay sau khi thông báo này được đưa ra.
   

Chia sẻ trang này