Yamicsoft Windows 7 Manager 4.0.7 Full latest - Tối ưu toàn diện Windows 7

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Windows 7' bắt đầu bởi HoaCoMay, 29/5/12.

Lượt xem: 1,766

 1. HoaCoMay

  HoaCoMay

  Tham gia ngày:
  17/4/12
  Bài viết:
  260
  Điểm thành tích:
  0
  [​IMG]

  Windows 7 Manager là một tiện ích giúp bạn tinh chỉnh, tối ưu hóa, và dọn dẹp Windows 7. Thông qua những sự lựa chọn và sử dụng các tính năng từ chương trình, hệ thống của bạn sẽ được tăng tốc, cải thiện vấn đề an ninh hệ thống, và đáp ứng nhiều vấn đề khác nữa mà bạn muốn hệ thống của bạn sẽ có được.

  Tại sao nên sử dụng Windows 7 Manager?

  - Windows 7 là hệ điều hành mới nhất cho người dùng gia đình và các chuyên gia.
  - Windows 7 mang đến một thế giới rất rõ ràng cho bạn, vì vậy bạn có thể an toàn hơn và hoàn thành công việc hàng ngày và ngay lập tức tìm thấy những gì bạn muốn trên máy tính của mình.

  Windows 7 Manager là một phần mềm chứa đựng những công cụ mạnh mẽ để tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 7. Nó có hơn 30 tiện ích khác nhau, sẵn sàng "theo lệnh" của bạn để giúp hệ thống của bạn nhanh hơn, ổn định hơn, và đem lại cho bạn sự an toàn cá nhân cao nhất!

  Các tính năng và lợi ích của Windows 7 Manager

  Thông tin

  Có được hệ thống chi tiết và mọi thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn, giúp bạn tìm kiếm những key cài đặt của Windows, sản phẩm Office , hiển thị tất cả các thông tin chi tiết về quá trình hoạt động và chủ đề trên máy tính.

  Tối ưu hóa

  Tinh chỉnh hệ thống để cải thiện tiến trình khởi động Windows cũng như tốc độ tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống một cách hiệu quả. Thiét lập lịch trình để tối ưu hóa hệ thống nhiệm vụ và tắt những nhiệm vụ không cần thiết.

  Cleaner

  Tìm hiểu các tập tin và thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị với biểu đồ, tìm kiếm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng. Tính năng Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn cho các tập tin với kích thước, cùng tên, và thời gian chỉnh sửa; Registry Cleaner có thể dễ dàng kiểm tra Registry và sửa chữa các liên kết , tự động loại bỏ các mục không hợp lệ; Registry Defrag sẽ giúp tái xây dựng và giúp giảm bớt thời gian khởi chạy chương trình.

  Tùy biến

  Kiểm soát những gì bắt đầu trên Windows khi khởi động , điều chỉnh Windows 7 boot menu, chỉnh sửa trong bối cảnh các menu chuột phải, tùy biến màn hình desktop, menu, thanh công cụ và các thông báo tự động thay đổi hình nền máy tính .

  An ninh

  Bạn có thể cải thiện desktop, - Hỗ trợ bảo mật cho hệ thống, cho phép nhiều tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá hệ thống cập nhật và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, xác định các ứng dụng mà không được phép được thực hiện trên máy tính , thay đổi vị trí của thư mục hệ thống, bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa các dấu vết để lại, tạo nhiều mật khẩu ngẫu nhiên.

  Mạng lưới

  Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng.

  Tiện ích (linh tinh)

  Xem các tiện ích chính của Windows, giúp bạn tìm ra tiến trình cài đặt chính của Windows và các ứng dụng Offices. Nhắc nhở hoặc tắt máy một cách tự động.

  Homepage: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link

  [​IMG]

  [DOWN]Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để nhìn thấy link[/DOWN]​
   

Chia sẻ trang này