Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TeamViewer mới nhất

Teamviewer là gì ?

– Teamviewer là phần mềm vô cùng nổi tiếng giúp kết nối 2 máy tính với nhau, đây là phần mềm ra mắt đầu tiên trên thế giới về lĩnh vực kết nối máy tính trực tuyến. Công cụ này chuyên dùng để điều khiển các máy tính từ xa với nhau, với nhiều chức năng tiêu biểu như chia sẻ màn hình và các tập tin thông qua mạng Internet.

Teamviewer quá nổi tiếng và trở nên gần như bắt buộc nếu như 2 máy tính muốn kết nối với nhau. Những tiện ích của nó phù hợp với nhu cầu phát triển của công nghệ hiện nay. Với Teamviewer có thể chạy trên tất cả các nền tảng hệ điều hành hiện nay như Windows (2000, XP, Vista, 7), Mac OSX, Linux, iOS (iPhone, iPad), Android và cả bằng trình duyệt web. Điểm mạnh nữa mà Teamviewer mang tới đó là hoàn toàn miễn phí cho các cá nhân

TeamViewer_3

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Teamviewer

Bước 1: Cài đặt phần mềm Teamviewer

Sau khi download xong bạn tiến hành cài đặt. Click chuột phải Run as Administrator

Download

TeamViewer_0

TeamViewer_1

Bạn chọn” Personal/Non-commer cial use ” rồi ” Accept-Finish”

 

TeamViewer_2

+ Sau khi cài đặt xong Teamviewer  đọc ID và Pass

TeamViewer_3

 

 

 

Check Also

netop-school

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Netop School Pro 6.23

Số người xem bài viết 470 1. Giới thiệu NetOp School NetOp School cho phép …

Hướng dẫn cài đặt Cài đặt bằng một trình tạo trang web hoặc CMS Cài đặt thủ công Cài đặt bằng một trình tạo trang web hoặc CMSCài đặt thủ công Dưới đây là thẻ Google cho tài khoản này. Hãy sao chép và dán thẻ này vào mã của mỗi trang trên trang web của bạn, ngay sau thành phần . Không thêm quá 1 thẻ Google vào mỗi trang.