MS Office 2016 Full cho Win 32bit/64bit

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm Microsoft Office, được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2015. Nó có sẵn trong 3 phiên bản: “Home & Student” (có thể cài đặt trên 2 PC), “Home & Business” (có thể được cài đặt trên 5 PC) và “Doanh nghiệp”.

-Các tính năng mới trong Microsoft Office 2016 tập trung vào ba lĩnh vực: cộng tác, ghi chú kỹ thuật số và “Người nội bộ” (tên mã của dự án). Bao gồm các:
Microsoft cũng giới thiệu một thanh “Tell Me” mới cho phép người dùng tìm trợ giúp về bất kỳ nhiệm vụ nào bằng cách sử dụng các câu hỏi ngôn ngữ tự nhiên. Nội dung trợ giúp cũng được bao gồm như một phần của OneNote 2016.

office 2016

– Hai ứng dụng mới cũng được thêm vào Microsoft Office 2016: “Sway” cho phép người dùng tạo các tài liệu đa phương tiện và tương tác; trong khi “Delve” là một công cụ tìm kiếm xã hội cung cấp thông tin liên quan dựa trên các hoạt động của người dùng trong các ứng dụng Office 365 và bộ nhớ dữ liệu của tổ chức họ.

Giao diện ruy-băng hỗ trợ một bảng các tab chứa các lệnh thường dùng ở đầu màn hình để truy cập nhanh. Ruy-băng thay đổi trên các sản phẩm Microsoft Office khác nhau, với các thiết kế mới được phát hành cho từng sản phẩm như một phần của chu kỳ gói dịch vụ hàng năm của nó (ví dụ: bản phát hành năm 2015 của Word và Excel). Mỗi tab trên ruy-băng có giao diện nhất quán và chứa bốn nút với các chức năng khác nhau, trải dài trên tất cả các tab: Trang chủ, Chỉnh sửa, Chèn, Xem. Không phải tất cả các chức năng đều có sẵn trên tất cả các tab.
Mục Lục

Những tính năng của Microsoft Office 2016
Download và cài Microsoft Office 2016 Full Vĩnh Viễn
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016 chi tiết

Những tính năng của Microsoft Office 2016

Tích hợp Office 365: Tất cả các ứng dụng Office 2016 được cập nhật để sử dụng API Office 365 mới, hiện được hỗ trợ đầy đủ bởi tất cả các ứng dụng Office 2016 dành cho thiết bị di động.
Trung tâm thông báo: Tích hợp tốt hơn với Microsoft Edge và Xbox One.
Hỗ trợ ngôn ngữ: Office 2016 hỗ trợ tổng cộng 11 ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung Phồn thể (tiếng Trung giản thể), tiếng Séc và tiếng Đan Mạch.
Tích hợp Windows 10: Outlook trên web được tích hợp với Windows 10 nguyên bản, cho phép người dùng tương quan nội dung thư và lịch trên các thiết bị.
Skype for Business và Outlook for Business hỗ trợ khả năng xác thực đa yếu tố với Microsoft Passport.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2015, Microsoft thông báo rằng Windows 10 sẽ là bản phát hành cuối cùng của Microsoft Office. Bản phát hành tiếp theo của Office sẽ là “Office dành cho Windows 10”, đây không phải là một sản phẩm mới, mà chỉ đơn giản là việc đổi thương hiệu của tất cả các chương trình Microsoft Office thành “Windows 10”.

Link tải : Download

Hướng dẫn crack Office 2016 :

Download 1

Portable : Download 2

 

 

Check Also

Phần mềm đọc file Foxit PDF Editor Pro 12.1.1.16 Full Vĩnh Viễn

Phần mềm đọc file Foxit PDF Editor Pro 12.1.1.16 Full Vĩnh Viễn

Số người xem bài viết 24 Foxit PDF Editor Pro là phần mềm PDF nhẹ, …