OpenKey- Bộ gõ Tiếng Việt trên Mac

Cũng giống như EVkey thì OpenKey cũng là một bộ gõ Tiếng Việt trên MacBook. Với bộ gõ này thì người dùng có thể chuyển ngôn ngữ mặc định từ Tiếng Anh sang tiếng Việt

OpenKey--Bo-go-Tieng-Viet-tren-Mac-su-lua-chon-khac-cho-nguoi-dung-web

Tải bộ cài Openkey về. Nếu bạn cài cho MacBook :  Download

Các bước cài đặt OpenKey – bộ gõ Tiếng Việt trên Mac

Bước 1: Tiếp tục sau khi hoàn tất việc tải về các bạn tiến hành mở file đã tải. Sau đó kéo OpenKey vào mục Application như hình dưới đây.

Bo-go-Tieng-Viet-tren-Mac

Bước 2: Sau khi đã kéo file vào xong bạn bắt đầu chạy file trong thư mục Application. Lúc này OpenKey yêu cầu bạn cấp quyền. Để bộ gõ Tiếng Việt trên Mac này có thể hoạt động, bạn chỉ cần nhấn chọn Cấp Quyền. Nhấn chọn Open System Preferences là được.

Bo-go-Tieng-Viet-tren-Mac-01

Bước 3: Sau khi thực hiện xong thì lúc này màn hình máy bạn sẽ hiện ra một màn hình Security & Privacy. Giờ đây bạn chỉ cần nhấn chọn vào icon ổ khóa, đăng nhập mật khẩu. Cuối cùng bạn nhấn chọn vào OpenKey để cấp quyền truy cập cho bộ gõ Tiếng Việt trên Mac là xong.

Bo-go-Tieng-Viet-tren-Mac-02

Check Also

netop-school

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Netop School Pro 6.23

Số người xem bài viết 470 1. Giới thiệu NetOp School NetOp School cho phép …

Hướng dẫn cài đặt Cài đặt bằng một trình tạo trang web hoặc CMS Cài đặt thủ công Cài đặt bằng một trình tạo trang web hoặc CMSCài đặt thủ công Dưới đây là thẻ Google cho tài khoản này. Hãy sao chép và dán thẻ này vào mã của mỗi trang trên trang web của bạn, ngay sau thành phần . Không thêm quá 1 thẻ Google vào mỗi trang.