Phần mềm chuyển đổi đa dạng ABBYY FineReader 15 Full Crack

 

ABBYY FineReader 15

 

ABBYY FineReader 15 là phần mềm rất hữu ích

-Ngày nay, làm việc với khối lượng lớn các tệp PDF rất nhiều. Chúng tôi còn thích khả năng tự động chuyển dòng của nó, không cần thao tác nhiều, tự do để thêm văn bản, xóa văn bản mà không sợ những hạn chế về dòng.

-Bạn đã thực hành văn bản nhiều với Word, mặc dù phần mềm không phải là một trình soạn thảo văn bản nhưng nó đã cung cấp cho chúng ta nhiều tùy chọn cho việc định dạng các đoạn văn. Như với Word, khi đã tạo được một đoạn văn, bạn sẽ chỉnh sửa, thiết lập phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách các dòng và thực hiện căn lề.

– Chỉnh sửa PDF cũng không ngoại lệ đối với bố cục trang. Người dùng được phép thay đổi bố cục phù hợp, căn chỉnh chúng cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho chúng tôi, trong đó có các vấn đề như mất bao lâu để có thể xem một PDF. Hẳn bạn đã nghe phong phanh về trình xem của phần mềm, sở hữu tốc độ xem trên 1,5 lần, bạn có thể mở mọi loại PDF nào.

– Ngoài ra, các tệp PDF kỹ thuật số cũng khiến cho người dùng thắc mắc. Do khi làm việc với chúng, bạn sẽ lo ngại các hạn chế về chất lượng trang, tuy nhiên, ABBYY FineReader 15 có thể phát hiện chất lượng lớp văn bản và tiến hành áp dụng OCR để thay đổi hoàn toàn trang bị có vấn đề. Bên cạnh tính năng này, chúng ta còn có ngôn ngữ so sánh giúp bạn dễ dàng so sánh các tài liệu với nhiều loại ngôn ngữ.

Link tải : Download

Check Also

Phần mềm đọc file Foxit PDF Editor Pro 12.1.1.16 Full Vĩnh Viễn

Phần mềm đọc file Foxit PDF Editor Pro 12.1.1.16 Full Vĩnh Viễn

Số người xem bài viết 24 Foxit PDF Editor Pro là phần mềm PDF nhẹ, …