Phần mềm chuyển đổi đa dạng ABBYY FineReader 15 Full Crack

– ABBYY FineReader đã cho ra mắt bản phát hành thứ 15, đây là phiên bản hấp dẫn, bổ sung thêm nhiều chức năng cho PDF. Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm nào khác thay thế, thì hãy tạm dừng nó và thử chuyển sang sử dụng phần mềm này xem, chắc chắn sẽ khiến bạn luôn hài lòng. Vì có nhiều lợi ích độc quyền mà nhiều người dùng đã và đang chạy đua nhau để sở hữu được nó.

-Phần mềm này đã bắt đầu đưa trình chỉnh sửa biểu mẫu trở thành thứ vũ khí lợi hại. Với nhiều công cụ độc quyền, việc chỉnh sửa các biểu mẫu PDF trở nên đơn giản hơn, tạo mẫu tài liệu cũng nhanh chóng hơn. Một quy trình làm việc với PDF từ mở đầu cho đến kết thúc đều không tiêu tốn nhiều thời gian cho bạn.

ABBYY FineReader 15

ABBYY FineReader 15 là phần mềm rất hữu ích

-Ngày nay, làm việc với khối lượng lớn các tệp PDF rất nhiều, không chỉ đọc, xem mà người dùng còn phải chỉnh sửa chúng. Lý do khiến ABBYY FineReader 15 trở nên được yêu thích nữa đó là vì chỉnh sửa PDF rất tốt, nó không ngoại trừ cả tài liệu được quét. Chúng tôi còn thích khả năng tự động chuyển dòng của nó, không cần thao tác nhiều, tự do để thêm văn bản, xóa văn bản mà không sợ những hạn chế về dòng.

-Bạn đã thực hành văn bản nhiều với Word, mặc dù phần mềm không phải là một trình soạn thảo văn bản nhưng nó đã cung cấp cho chúng ta nhiều tùy chọn cho việc định dạng các đoạn văn. Như với Word, khi đã tạo được một đoạn văn, bạn sẽ chỉnh sửa, thiết lập phông chữ, cỡ chữ, khoảng cách các dòng và thực hiện căn lề. Vâng, với ABBYY FineReader 15, bạn cũng sẽ được làm các điều này với những đoạn văn của mình.

– Chỉnh sửa PDF cũng không ngoại lệ đối với bố cục trang. Người dùng được phép thay đổi bố cục phù hợp, căn chỉnh chúng cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho chúng tôi, trong đó có các vấn đề như mất bao lâu để có thể xem một PDF. Hẳn bạn đã nghe phong phanh về trình xem của phần mềm, sở hữu tốc độ xem trên 1,5 lần, bạn có thể mở mọi loại PDF nào.

– Ngoài ra, các tệp PDF kỹ thuật số cũng khiến cho người dùng thắc mắc. Do khi làm việc với chúng, bạn sẽ lo ngại các hạn chế về chất lượng trang, tuy nhiên, ABBYY FineReader 15 có thể phát hiện chất lượng lớp văn bản và tiến hành áp dụng OCR để thay đổi hoàn toàn trang bị có vấn đề. Bên cạnh tính năng này, chúng ta còn có ngôn ngữ so sánh giúp bạn dễ dàng so sánh các tài liệu với nhiều loại ngôn ngữ.

Link tải : Download

Check Also

FastStone Capture 10.4

Phần mềm quay phim FastStone Capture 10.4 xài vĩnh viễn 2024

Số người xem bài viết 95 –FastStone Capture đã là một ứng dụng chụp ảnh …