Phần mềm quay phim FastStone Capture 10.4 xài vĩnh viễn 2024

FastStone Capture đã là một ứng dụng chụp ảnh màn hình rất phổ biến trong nhiều năm. Nó đã được tải xuống hơn 1 triệu lần từ internet. Đây là một chương trình hiệu quả khởi động nhanh và đóng nhanh, trong khi vẫn cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để thực hiện nhiều tác vụ với ảnh chụp màn hình của mình.

-FastStone Capture key là một công cụ rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng nhiều ảnh chụp màn hình cho các dự án trang web, phần mềm hoặc trò chơi của mình. Có một số phẩm chất làm cho chương trình này nổi bật. Trước hết nó là nhanh chóng. Nó khởi động nhanh chóng và cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng như hộp thoại chụp tiện dụng, chụp hàng loạt và một thanh trượt cho phép bạn kiểm soát chất lượng hình ảnh được lưu cũng như mức độ nén của chúng.

FastStone Capture 10.4

-Nó cũng tạo ra ảnh chụp màn hình chất lượng cao. Nó có thể chụp ảnh toàn màn hình và các vùng cụ thể. Nó có hơn một tá hiệu ứng và công cụ cho phép người dùng kiểm soát tốt về cách các bức ảnh của họ sẽ trông như thế nào. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát những việc cần làm với hình ảnh ngay sau khi nó được chụp – lưu, chỉnh sửa hoặc tải nó lên máy chủ web của bạn đều có thể thực hiện được.

– Một điều đáng nói khác là mặc dù FastStone Capture cung cấp cho bạn nhiều tính năng, nhưng nó vẫn quản lý để trông đơn giản và sạch sẽ. Thiết kế giao diện không có nhiều thay đổi kể từ khi phiên bản đầu tiên của chương trình được phát hành vào năm 2001. Tuy nhiên, luôn có những cải tiến sau mỗi lần lặp lại, luôn bổ sung các tính năng mới mà không phải hy sinh bất kỳ tính năng nào hiện có.

Tính năng chính của FastStone Capture 2024 mới nhất

Chụp toàn màn hình hoặc một cửa sổ cụ thể, hình chữ nhật, một khu vực cụ thể
Lưu hình ảnh đã chụp thành các định dạng BMP, GIF, JPEG, PNG hoặc TGA
Chụp ảnh con trỏ
Snapshot Tool (một công cụ để chụp nhanh các trang Web)
Giao diện dễ sử dụng
Chức năng quay video
Hỗ trợ các phím nóng chụp và cũng hỗ trợ chức năng chụp trễ
Các chức năng chỉnh sửa cơ bản: sao chép / di chuyển / tỷ lệ / xoay / văn bản / chú thích, v.v.
Kể từ phiên bản 4: Print Screen (In hình ảnh dưới con trỏ tới thiết bị có thể in được)
Kể từ phiên bản 5: hỗ trợ tải ảnh chụp màn hình lên các máy chủ internet như blogger, livejournal, v.v.

Ghi chú:

Đây là bản chính chủ nhé, nên không lo virus. File cài đặt mình tải từ trang chủ nhà phát hành nên an toàn 100%. Khi cài đặt chỉ cần nhập key là kích hoạt vĩnh viễn, không dùng file crack. Các bạn có thể tải file cài đặt tại trang nhà phát triển nếu chưa yên tâm: https://www.faststone.org/FSCaptureDownload.htm

Link tải : Download

Mật khẩu : thegioitinhoc24h.com

Hướng dẫn cài đặt FastStone Capture với key kích hoạt

Tải hướng dẫn về xem : Download

Check Also

Phần mềm đọc file Foxit PDF Editor Pro 12.1.1.16 Full Vĩnh Viễn

Phần mềm đọc file Foxit PDF Editor Pro 12.1.1.16 Full Vĩnh Viễn

Số người xem bài viết 21 Foxit PDF Editor Pro là phần mềm PDF nhẹ, …