Phần mềm quay video ApowerREC Full Crack v1.4.16.3 Bản Mới Nhất 2024

-ApowerREC là ứng dụng ghi màn hình, ghi âm âm, hòa âm, làm chủ và hơn thế nữa âm nhạc tốt nhất. Tất cả ở một địa điểm! Tại đây bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến sản xuất âm nhạc. Bạn có thể tải xuống ứng dụng di động của chúng tôi trên App Store hoặc Google Play miễn phí! Hãy đến thăm chúng tôi ngay hôm nay và xem việc sắp xếp cuộc sống âm nhạc của bạn dễ dàng như thế nào!

-Lần đầu tiên tôi thử ghi âm trên máy tính của mình, thật bực bội vì tôi không biết mình cần loại cáp giao diện nào hoặc trình điều khiển có thể là một vấn đề. Tôi cũng không biết bắt đầu từ đâu với phần mềm chỉnh sửa, cũng như plugin nào phù hợp với một số công cụ nhất định.

– Đây là lý do tại sao sự trợ giúp của một ứng dụng như ApowerREC có thể có giá trị, vì nó giúp bạn ghi, chỉnh sửa và trộn nhạc của mình. Và không có trình điều khiển hoặc phần mềm bổ sung cần thiết.

ApowerREC Full Crack v1.4.16.3

– Songtree không chỉ là một cách để cộng tác với các nhạc sĩ khác — đó là một cộng đồng những người sáng tạo sẽ giúp bài hát của bạn nghe hay nhất. Tham gia ngay hôm nay để bắt đầu chia sẻ những sáng tạo âm nhạc của bạn với thế giới!

Các tính năng của ApowerREC bản mới nhất

-Cố định thiết bị ghi trống
– Luồng được thêm vào chia sẻ từ cửa sổ Cài đặt
– Sửa các luồng bị thiếu trong các nút điều khiển phát lại
– Sửa lỗi ứng dụng trong khi chia sẻ bài hát trên iPad
-Sửa lỗi ghi trên iPad
– Nút chia sẻ cố định trong cửa sổ Cài đặt
– Được thêm vào danh sách lựa chọn thiết bị ghi
– In tên bản nhạc hiện tại khi chia sẻ bài hát
-Tiêu đề Album và Bài hát không còn hiển thị khi sử dụng cài đặt cỡ chữ nhỏ + không gian hiển thị bổ sung để hiển thị thêm thông tin

– ApowerREC sẽ tải các tệp MP3 lên tài khoản SoundCloud của bạn theo mặc định, một tính năng SoundCloud gốc tự động thêm bản nhạc vào hồ sơ công khai của bạn. Nếu bạn muốn tải bản nhạc lên mà không cần tạo trang SoundCloud, vui lòng tắt tính năng tự động tải lên trong Cài đặt> chế độ Freebird, sau đó làm theo phần còn lại của các bước bên dưới. Xin lưu ý: Hiện không thể tải lên tự động qua Dropbox hoặc iTunes Connect trong ApowerREC.

Link tải : Download

Hướng dẫn cài đặt ApowerREC

Tải hướng dẫn về xem : Download

Check Also

FastStone Capture 10.4

Phần mềm quay phim FastStone Capture 10.4 xài vĩnh viễn 2024

Số người xem bài viết 145 –FastStone Capture đã là một ứng dụng chụp ảnh …