Quản lý lớp học máy tính bằng NetSupport School 14

Netsupport school là một phần mềm tương tác đa phương tiện được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong việc giảng dạy và thi cử. Phần mềm này được Tiểu ban khoa giáo về sự nghiệp giáo dục của Hội Đồng Anh và Viện Hàn Lâm Vương Quốc Anh thông qua vì đạt các tiêu chuẩn ISO trong giáo dục và đào tạo.

NetSSchool v14

-Phần mềm này có thế giúp giáo viên quản lý từ mô hình lớp 10-10000 học viên, có thể áp dụng ở các trường tiểu-trung-đại học và cả các hội nghị chuyên đề hay thi chứng chỉ quốc tế. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, chúng tôi đã thương lượng với nhà sản xuất Netsupport school để được cấp bản Việt Hoá hoàn toàn phần mềm này để áp dụng vào hệ thống giáo dục Việt Nam đổi mới. Netsupport school hoàn toàn chạy độc lập trên nhiều máy tính có cấu hình khác nhau hoặc tiết kiệm ngân sách tối đa cho các trường học bằng mô hình Zero-Client một máy chủ tập trung tại giáo viên, các máy con chỉ cần tối thiểu 1 thiết bị LCD, bàn Phím, chuột và bộ kết nối là có thể kết nối vào máy chủ để sử dụng như một PC thật sự, hệ thống này hoàn toàn tương thích với hệ thống Lab 2020 Multi của chúng tôi.
– Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho nền Giáo Dục Việt Nam những công nghệ mới nhất – tiên tiến nhất – tiết kiệm ngân sách nhất mà Công Ty chúng tôi đã nghiên cứu thành công. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sảm phẩm của công ty chúng tối. Chúng tôi sẽ không ngừng học tập và nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện hơn, để đóng góp một phần nhỏ bé vào nền Giáo Dục của nước nhà.

Link tải : Download

Mật khẩu : thegioitinhoc24h.com

Check Also

netop-school

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Netop School Pro 6.23

Số người xem bài viết 470 1. Giới thiệu NetOp School NetOp School cho phép …

Hướng dẫn cài đặt Cài đặt bằng một trình tạo trang web hoặc CMS Cài đặt thủ công Cài đặt bằng một trình tạo trang web hoặc CMSCài đặt thủ công Dưới đây là thẻ Google cho tài khoản này. Hãy sao chép và dán thẻ này vào mã của mỗi trang trên trang web của bạn, ngay sau thành phần . Không thêm quá 1 thẻ Google vào mỗi trang.